Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Bạn biết gì về nước uống Vĩnh Hảo và Ion Life

17/05/2022

Nước uống là thứ không thể thiếu đối với con người. Bổ sung nước đầy đủ giúp cho cơ thể trao đổi chất tốt hơn, tinh thần tỉnh táo hơn và các hoạt động thường ngày trở nên dễ dàng hơn. Giữa vô vàn các loại nước uống đóng chai có chất lượng khác nhau, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về hai loại nước uống là nước khoáng Vĩnh Hảo và nước kiềm I-on Life đâu là sản phẩm phù hợp với gia đình bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để tìn ra câu trả lời nhé.

Nước Vĩnh Hảo và I-on Life

Đặc điểm chung dễ thấy nhất của hai loại nước này là công dụng. Cả hai đều được dùng để uống trực tiếp và là những sản phẩm bán chạy hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đo, nước khoáng Vĩnh Hảo và nước ion kiềm Ion Life cũng còn những điểm khác nhau riêng biệt như thành phần, công nghệ,..

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước suôi Vĩnh Hảo là sản phẩm thuộc Công ty CP Nước Khoáng Vĩnh Hảo thuộc Tập đoàn Masan, được lấy từ nguồn suối nóng EAMU – Vĩnh Hảo nằm sâu 50m dưới 3 tầng địa chất. Có chứa 7 loại khoáng chất thiết yếu giúp làm đẹp kết hợp với công nghệ nước uống đóng chai hiện đại mang đến loại nước đảm bảo chất lượng nhất.

Top 5 đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo tại Vĩnh Phúc

Nước suối Vĩnh Hảo có đa dạng dung tích: Vĩnh Hảo 20L bình úp, 20L bình vòi và nước đóng chai 350ml, 500ml, 1.5L

Nước kiềm Ion Life

Nước ion kiềm ion Life được sản xuất bởi Công ty CP Nước Hoàng Minh. Sử dụng công nghệ điện giải OSG Alkaline độc quyền của Nhật Bản tại Việt nam cùng hàm lượng khoáng cân bằng đem lại vị ngọt tự nhiên, được nhiều khách hàng tin dùng. Với tính kiềm tự nhiên (pH 8.5 – 9.5) dung hòa lượng axit dư trong cơ thể, tốt cho tiêu hóa. Nước ion Life ó khả năng chống oxy hóa, tăng cường đề kháng.

Nước ion kiềm ion Life

Nước kiềm i-on Life có quy cách đóng bình 20L và thùng đóng chai đa dạng dung tích, đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm của nước suối Vĩnh Hảo và nước điện giải i-on Life

Ngoài những điểm giống nhau thì vẫn có những điểm khác nhau nhất định giữa 2 loại. Dưới đây là bảng liệt kê những điểm khác nhau

Đặc tính Vĩnh Hảo i-on Life
Loại nước Nước khoáng Nước điện giải
Công nghệ lọc Công nghệ từ Vĩnh Hảo Công nghệ OSG Nhật Bản
Thành phần khoáng K, Na, Ca, Mg, Fl, HCO3, SiO3 K, Na, Ca, Mg, HCO3
Độ pH ~8 8.5 – 9.5
Nhà sản xuất Công ty CP Nước Khoáng Vĩnh Hảo Công ty CP Nước Hoàng Minh

Quy cách đóng bình 20L, đóng chai

Quy cách Vĩnh Hảo i-on Life
Nước bình Bình úp 20L, Bình vòi 20L. Bình úp 19L, Bình vòi 19L.
Nước chai 350ml, 500ml, 1.5L 330ml, 450ml và 1.25L.

Kết luận

Với những thông tin được liệt kê ở trên về hai loại nước Vĩnh Hảo và ion Life, hy vọng các bạn sẽ chọn được một thương hiệu nước uống phù hợp với nhu cầu và khẩu vi của mình. Nếu Bạn có nhu cầu sử dụng chai 1.25L  thì i-on Life là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn đấy.

Xem thêm:

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo – Vihawa tại Quận 5

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Núi lửa Jeju

Bí ẩn đằng sau cái tên Vĩnh Hảo