Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Núi lửa Jeju

20/10/2020

Hiện nay rất nhiều gia đình, văn phòng đã lựa chọn nước khoáng để uống hàng ngày nhằm nâng cao sức khỏe với những khoáng chất thiết yếu có trong nước. Thế nhưng nhiều người vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Núi lửa Jeju, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này.

Chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Núi lửa Jeju

Để có thể nhìn nhận một cách đúng đắn nhất, chúng ta nên đi sâu vào tìm hiểu về hai thương hiệu nước khoáng nổi tiếng là Vĩnh Hảo và Núi lửa Jeju.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Là sản phẩm của Tập đoàn Masan, thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam từ rất sớm. Nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo được đánh giá có chất lượng ngang tầm với dòng Vichy nổi tiếng của Pháp, mang đến nguồn nước tinh túy từ thiên nhiên, nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp.

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vikoda?

Nước khoáng Vĩnh Hảo

  • Công nghệ lọc tiên tiến, hiện đại, đảm bảo giữ nguyên hàm lượng khoáng có trong nước.
  • Quy trình đóng chai khép kín ngay tại nguồn.
  • Vật liệu đóng chai an toàn, cứng cáp, không thẩm thấu ngược gây hại cho sức khỏe.

Nước khoáng Núi lửa Jeju

Nước khoáng Núi lửa Jeju được lấy từ nguồn nước ngầm ở độ sâu 150m trong lòng núi lửa của đảo Jeju, tách biệt với thế giới bên ngoài nên giữ trọn tinh túy của các khoáng chất.  Nguồn nước khoáng quý giá này được lọc qua lớp đá bazan trong thời gian dài, ngoài việc vẫn giữ được độ thuần khiết hoàn hảo còn mang hàm lượng khoáng chất phù hợp để bổ sung cho cơ thể mỗi ngày.

Nước khoáng Núi lửa Jeju

Nước khoáng Núi lửa Jeju

Nước khoáng Núi lửa Jeju là món quà tuyệt vời đến từ thiên nhiên, có giá trị vô cùng lớn đối với sức khỏe và sắc đẹp của con người, đặc biệt là đối với phái nữ. 

So sánh nước khoáng Vĩnh Hảo và Núi lửa Jeju

Đặc tính

Vĩnh Hảo Núi lửa Jeju
Loại nước nước khoáng nước khoáng
Nguồn nước suối ngầm Vĩnh Hảo – Bình Thuận nước ngầm đảo Jeju – Hàn Quốc
Thành phần khoáng K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3, SiO3 Ca, K, Mg, Zn,Mn
TDS (mg/l) 340mg/L ~95mg/L
Độ pH 7.2 8.1-8.9
Nhà sản xuất Tập đoàn Masan Tập đoàn Orion
Xuất xứ Việt Nam Hàn Quốc

Quy cách đóng bình và đóng chai

Quy cách Vĩnh Hảo Núi lửa Jeju
Nước Bình Bình vòi 20 lít

Bình úp 20 lít

Nước Chai Chai 350ml

Chai 500ml

Chai 530ml

Nước khoáng Vĩnh Hảo với quy cách đóng bình, đóng chai đa dạng và tiện lợi hơn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho gia đình và văn phòng của bạn. 

Kết luận

Với bài toán kinh tế cho gia đình và văn phòng thì nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ là lựa chọn tốt nhất với đa dạng quy cách tiện lợi. Là thương hiệu Việt Nam mang chất lượng đẳng cấp, nước khoáng Vĩnh Hảo với giá tiền phù hợp sẽ giúp gia đình bạn vừa có nguồn nước khoáng tốt, có lợi cho sức khỏe vừa tiết kiệm chi phí.

Mỗi thương hiệu sẽ có mức giá và ưu điểm khác nhau, thông qua bài viết này, hi vọng bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình sản phẩm nước khoáng phù hợp.

>> Xem thêm: Nên chọn mua nước tinh khiết Vihawa hay Icy