Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Fiji

31/10/2020

Với những lợi ích tuyệt vời dành cho sức khỏe, nước khoáng đang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho gia đình và văn phòng. Rất nhiều người đang phân vân không biết nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Fiji, chính vì vậy hãy cùng đi tìm hiểu về những đặc điểm ưu việt của từng sản phẩm để có lựa chọn tốt nhất.

Chọn nước Vĩnh Hảo hay Fiji?

Để có cái nhìn đúng đắn hơn về sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo và Fiji, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về thông tin sản phẩm.

  • Nước khoáng Vĩnh Hảo

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển hơn 80 năm, nước khoáng Vĩnh Hảo đã tạo được vị trí vững chắc trong lòng bao thế hệ người tiêu dùng. Nước khoáng Vĩnh Hảo sản phẩm của CTCP Nước Khoáng Vĩnh Hảo có mặt ở khắp mọi nơi trên toàn quốc và đặc biệt còn xuất khẩu sang các nước châu Âu. Chất lượng nước của Vĩnh Hảo đã được kiểm nghiệm và được biết đến là sánh ngang với dòng suối Vichy nổi tiếng của Pháp.

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vikoda?
Nước khoáng Vĩnh Hảo

Hàm lượng khoáng có trong nước Vĩnh Hảo rất ổn định và phù hợp để uống mỗi ngày, giúp cân bằng sinh học, tăng sức đề kháng cho cơ thể, mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe, đặc biệt là cho da dẻ thêm sáng mịn.

  • Nước khoáng Fiji

Nước khoáng Fiji là sản phẩm nước khoáng thiên nhiên được đóng chai trực tiếp ngay tại nguồn nước ngầm trên quần đảo Fiji. Với hương vị nước đặc trưng đến từ hệ sinh thái nguyên sơ, Fiji được các đầu bếp danh tiếng lựa chọn để phục vụ tại các nhà hàng sang trọng, đẳng cấp. Nguồn nước Fiji được lấy từ một hang động nước dưới lòng đất, tránh xa thế giới bên ngoài, không chứa tạp chất, bụi bặm, đảm bảo nguyên vẹn sự thuần khiết đến từ thiên nhiên.

Nước khoáng Fiji
Nước khoáng Fiji

Sau sự thành công tại Mỹ, nước khoáng Fiji còn mở rộng thương hiệu ra toàn thế giới, có mặt hầu hết các nhà hàng, khách sạn và hệ thống bán lẻ, siêu thị tiện lợi.

So sánh nước Vĩnh Hảo và Fiji

Đặc tính Vĩnh Hảo Fiji
Loại nước nước khoáng nước khoáng
Thành phần khoáng K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3, SiO3 Na, K, Ca, Mg, CL, HCO3, SiO2, F
TDS (mg/l) 340 222
Độ pH 7.2 7.7
Nhà sản xuất CTCP Nước Khoáng Vĩnh Hảo Công ty The Wonderful
Xuất xứ Việt Nam Mỹ

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Quy cách Nước khoáng Vĩnh Hảo Nước khoáng Fiji
Nước Bình Bình vòi 20L

Bình úp 20L

Nước Chai Chai 350ml

Chai 500ml

Chai 330ml

Chai 500ml

Chai 700ml

Chai 1L

Chai 1.5L

Kết Luận

Cả hai thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo và Fiji đều được bày bán tại nhiều nước trên thế giới, thậm chí là những thị trường khó tính như Châu Âu. Với nguồn nước chất lượng, giữ nguyên vẹn sự thuần khiết, hương vị tươi mát từ thiên nhiên, hai thương hiệu nước khoáng này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình và văn phòng của bạn.

Nếu bạn muốn chọn loại nước khoáng có cả quy cách bình 20L và chai tiện dụng thì Vĩnh Hảo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Đối với nước khoáng Fiji chỉ có quy cách đóng chai, sẽ tiện dụng hơn khi mang theo trong những chuyến đi du lịch, hội nghị.

Mỗi một thương hiệu đều có đặc điểm ưu việt cùng mức giá khác nhau, bạn có thể chọn thương hiệu nước khoáng phù hợp với nhu cầu của mình.

>> Xem thêm: Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Alba