Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Alba

27/10/2020

Bạn đang tìm mua nước uống cho gia đình và văn phòng làm việc của mình? Liệu bạn có phân vân giữa nước khoáng Vĩnh Hảo và Alba và chưa biết chọn thương hiệu nào? Mỗi loại sản phẩm đều có những đặc điểm ưu việt khác nhau, hãy cùng đi tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Chọn nước Vĩnh hảo hay Alba?

Nước khoáng với những khoáng chất thiết yếu rất phù hợp để uống mỗi ngày, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ quá trình trao đổi chất. Mỗi thương hiệu nước khoáng đều lấy từ nguồn khoáng thiên nhiên đầy trân quý, để có cái nhìn đúng đắn hơn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nước khoáng Vĩnh Hảo và nước khoáng Alba.

Nước Vĩnh Hảo 

Hiện nay, nước khoáng Vĩnh Hảo có mặt ở khắp mọi nơi và là thương hiệu nước khoáng hàng đầu tại Việt Nam. Vào đầu những năm 1900, các nhà khoa học của Pháp đã khám phá nguồn nước Vĩnh Hảo có chất lượng ngang với dòng nước khoáng Vichy nổi tiếng tại Pháp. Trải qua hơn 80 năm, hàm lượng khoáng có trong nước khoáng Vĩnh Hảo vẫn luôn giữ ở mức ổn định, mang tới nguồn nước uống tốt cho sức khỏe, giúp cân bằng sinh học, tạo sức đề kháng. 

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vikoda?

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Trong thành phần của nước khoáng Vĩnh Hảo có chứa thành phần Bicarbonate (HCO3-) cao, mang đặc tính riêng, có thể giúp cải thiện bệnh dạ dày, phục hồi bệnh lý và có tác dụng làm đẹp da. Nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm của CTCP Nước Khoáng Vĩnh Hảo được đóng chai ngay tại nguồn với dây chuyền sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng và giữ nguyên hương vị khoáng thiên nhiên.

Nước Alba

Nước khoáng thiên nhiên Alba được đóng chai tại nguồn nước khoáng Thanh Tân – Huế, đây là nguồn nước đã nổi tiếng hàng trăm năm nay, được người dân địa phương trân quý. Vào năm 1928, nguồn nước khoáng Thanh Tân đã được một nhà khoa học Pháp khám phá và thông qua nghiên cứu, nguồn nước tại đây rất giàu khoáng chất, hàm lượng ổn định rất tốt cho sức khỏe.

Nước khoáng Alba

Nước khoáng Alba

Nước khoáng Alba là sản phẩm của Công ty Cổ phần Thanh Tân được khai thác và đóng chai tại nguồn, không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn mang vị khoáng tươi mát.

So sánh nước khoáng Vĩnh hảo và Alba

Đặc tính Vĩnh Hảo Alba
Loại nước nước khoáng nước khoáng
Nguồn nước suối ngầm Vĩnh Hảo suối ngầm Thanh Tân
Thành phần khoáng K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3, SiO3 Ca,Mg,Na,K,SO₄²-,HCO3,NaHCO₃,F−
Nhà sản xuất CTCP Nước Khoáng Vĩnh Hảo CTCP Thanh Tân
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, thùng nước chai

Quy cách Nước khoáng Vĩnh Hảo Nước khoáng Alba
Nước Bình Bình vòi 20 lít

Bình úp 20 lít

Nước Chai Chai 350ml

Chai 500ml

Chai nhựa 350ml

Chai nhựa 500ml

Chai nhựa 1.5 lít

Chai thủy tinh 450ml

Chai thủy tinh 750ml

Kết luận

Cả hai thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo và Alba đều mang tới nguồn nước khoáng tự nhiên, giữ nguyên hương vị khoáng tươi mát và giàu khoáng chất hàm lượng cao. Nếu bạn đang tìm thương hiệu nước có đa dạng quy cách đóng bình, đóng chai dành cho gia đình và văn phòng thì Nước khoáng Vĩnh Hảo là sự lựa chọn tốt nhất.

Nước khoáng Alba có quy cách đóng chai đa dạng rất tiện lợi để mang theo, phù hợp với những chuyến đi du lịch, công tác,…Mỗi thương hiệu có những đặc điểm ưu việt và mức giá khác nhau, bạn hãy chọn cho mình sản phẩm nước khoáng phù hợp nhất nhé!

>> Xem thêm: Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Núi lửa Jeju