Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vikoda?

15/10/2020

Ngày càng có nhiều người lựa chọn nước khoáng để uống mỗi ngày với nhiều khoáng chất thiết yếu có lợi cho sức khỏe. Nếu bạn còn đang phân vân nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vikoda thì tốt hơn thì hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chọn nước Vĩnh Hảo hay Vikoda?

Vĩnh Hảo và Vikoda đều là những thương hiệu nước khoáng phổ biến được nhiều người tin dùng. Để có thể lựa chọn loại nước khoáng tốt cho bản thân và gia đình, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nước khoáng Vĩnh Hảo và nước khoáng Vikoda.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam với nguồn nước được lấy từ suối Vĩnh Hảo tại tỉnh Bình Thuận – nguồn nước có chất lượng ngang với nước tại suối Vichy nổi tiếng của Pháp. Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, giữ nguyên vẹn hương vị tinh hoa từ nguồn nước suối ngầm, mang theo nhiều khoáng chất không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp trẻ đẹp hơn.

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vikoda?

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm của Tập đoàn Masan với bề dày hình thành và phát triển 80 năm, không chỉ sớm trở thành thương hiệu nước khoáng chiếm thị phần lớn tại Việt Nam mà còn xuất khẩu đến Mỹ, Úc, Canada,…Hiện nay Vĩnh Hảo đang cung cấp nhiều loại quy cách đóng bình, đóng chai khác nhau phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng.

Nước khoáng Vikoda

Đã có mặt tại thị trường nước uống hơn 30 năm, thương hiệu nước khoáng Vikoda cũng rất được yêu thích tại Việt Nam. Với công nghệ khai thác ở độ sâu 220m trong lòng đất và đóng chai ngay tại nguồn theo quy định của Bộ Y Tế, nước uống Vikoda đảm bảo giữ nguyên được vị ngon của nguồn khoáng. 

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vikoda?

Nước khoáng Vikoda

Nước khoáng Vikoda là sản phẩm của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa, được lấy từ mỏ nước khoáng Đảnh Thạnh. Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng mạng lưới đại lý rộng, nước khoáng Vikoda ngày càng phổ biến đến tay người tiêu dùng và rất được yêu thích. 

So sánh nước khoáng Vĩnh hảo và Vikoda

Đều là thương hiệu nước uống được sản xuất tại Việt Nam, nước khoáng Vĩnh Hảo và Vikoda có một số đặc tính như sau:

Đặc tính

Vĩnh Hảo

Vikoda

Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước suối Vĩnh Hảo  suối Đảnh Thạnh
Thành phần khoáng K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3, SiO3 K, Mg, Na, Ca, Fi, HCO3
Độ pH 7.2 8.5
Nhà sản xuất CTCP Nước Khoáng Vĩnh Hảo CTCP Nước Khoáng Khánh Hòa
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Hai loại nước khoáng này đều có những quy cách đóng bình, đóng chai khác nhau, mang tới nhiều sự lựa chọn, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Quy cách

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vikoda

Nước Bình Bình vòi 20 lít

Bình úp 20 lít

Bình vòi 19 lít 

Bình úp 19 lít

Nước Chai Chai 350ml

Chai 500ml

Chai 1.5 lít

Chai 5 lít

Chai 350ml

Chai 500ml

Chai 1.5 lít

Chai 5 lít

Chai 7 lít

Chai nắp keng 430ml

Chai nắp vặn 430ml

Kết luận

Đều là những thương hiệu nước khoáng nổi tiếng tại Việt Nam, với chất lượng nguồn nước cùng hệ thống sản xuất hiện đại, nước khoáng Vĩnh Hảo và Vikoda đều mang đến hương vị khoáng thiên nhiên, đảm bảo giữ nguyên hàm lượng khoáng chất có ích cho sức khỏe. 

Nếu bạn muốn mua nước cho gia đình và văn phòng thì nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo với bình vòi hoặc úp 20 lít, đặc biệt là hệ thống đại lý của Vĩnh Hảo có mặt toàn quốc, giúp cho việc giao hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Nước khoáng Vikoda có nhiều quy cách đóng chai hơn, nếu bạn muốn lựa chọn thương hiệu nước khoáng có nhiều 

Mỗi loại nước đều có những ưu việt riêng và giá thành phù hợp, tùy theo nhu cầu cụ thể mà bạn có thể chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hoặc Vikoda

>> Xem thêm: Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Evian?