Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Evian?

13/10/2020

Không giống như loại nước thông thường, nước khoáng được lấy từ nguồn nước suối tự nhiên dưới lòng đất, chứa các loại khoáng chất thiết yếu, mang đến nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Hiện nay khi chọn nước khoáng thiên nhiên cho văn phòng hay gia đình, nhiều người vẫn rất phân vân giữa hai thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo và nước khoáng Evian. Vậy nên chọn loại nước nào là tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu.

Chọn nước Vĩnh Hảo hay nước Evian?

Cả hai loại nước Vĩnh Hảo và Evian đều là những loại nước được nhiều người tin dùng với những thành phần khoáng chất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên mỗi hãng sẽ có công nghệ sản xuất khác nhau, mang đến những đặc điểm khác biệt mà bạn nên tìm hiểu.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo – sản phẩm thuộc Tập đoàn Masan là thương hiệu nước nổi tiếng tại Việt Nam. Lấy từ nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo tại Bình Thuận – nguồn nước được đánh giá tốt ngang với Vichy nổi tiếng tại Pháp, sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo chắc chắn là loại nước tốt bạn nên lựa chọn.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Với công nghệ đóng chai tiên tiến, nước Vĩnh Hảo được giữ nguyên hương vị thuần khiết dịu nhẹ, chứa 7 loại khoáng chất thiết yếu mà vẫn đảm bảo tiệt trùng, an toàn cho sức khỏe người dùng. Đây là loại nước khoáng phù hợp cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi.

Vĩnh Hảo hiện đang cung cấp nhiều loại quy cách đóng bình, đóng chai như bình vòi 20 lít, bình úp 20 lít, thùng 24 chai 350ml và thùng 24 chai 500ml phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Nước khoáng Evian

Evian là sản phẩm nước khoáng đến từ Pháp, được lấy từ nguồn nước suối ngầm ở dãy núi Alps với thành phần khoáng chất cao. Trải qua quy trình lọc và đóng chai hiện đại, nước Evian vẫn giữ nguyên được hàm lượng 9 khoáng chất tự nhiên, hương vị tuyệt vời đến từ thiên nhiên.

Nước khoáng Evian

Nước khoáng Evian

Sản phẩm nước Evian được biết đến là thương hiệu nước uống số 1 tại Pháp. Có mặt tại hơn 143 quốc gia khác nhau trên thế giới, nước khoáng Evian trở thành một biểu tượng của sức khỏe và ngày càng phổ biến.

Thương hiệu nước khoáng Evian cao cấp đến từ Pháp hiện đang cung cấp theo quy cách đóng chai với thùng 12 chai 1.25 lít, thùng 24 chai 330ml và thùng 24 chai 500ml.

So sánh nước Vĩnh Hảo và Evian

Đặc tính

Vĩnh Hảo

Evian

Nguồn nước suối ngầm Vĩnh Hảo – Bình Thuận suối ngầm dãy Alps – Pháp
Thành phần khoáng K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3, SiO3 Ca, Mg, Na, K, SiO2, HCO3, SO4, Cl, NO3
Độ pH 7.2 7.2
Nhà sản xuất CTCP Nước Khoáng Vĩnh Hảo Tập đoàn Danone
Xuất xứ Việt Nam Pháp

Quy cách đóng bình, đóng chai

Hai loại nước khoáng này đang có những quy cách đóng chai khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

 

Quy cách

Vĩnh Hảo

Evian

Nước Bình Bình vòi 20 lít

Bình úp 20 lít

chưa có
Nước Chai Thùng 24 chai 350ml 

Thùng 24 chai 500ml 

Chai 1.5 lít

Chai 5 lít

Thùng 12 chai 1.25 lít

Thùng 24 chai 330ml 

Thùng 24 chai 500ml.

 

Kết luận

Cả hai loại nước đều là những thương hiệu nổi tiếng với nguồn nước khoáng đảm bảo an toàn, cung cấp hàm lượng chất khoáng cao, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nếu bạn muốn mua nước khoáng cho văn phòng hay gia đình thì nước Vĩnh Hảo sẽ là lựa chọn tốt nhất do có cả bình vòi và bình úp 20 lít. 

Với những thông tin trên, hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình loại nước khoáng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

>> Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo – Vihawa tại quận Bình Thạnh