Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Nên chọn mua nước tinh khiết Vihawa hay nước tinh khiết Viva?

17/10/2020

Chọn nước tinh khiết Vihawa hay nước tinh khiết Viva cho cả gia đình đang làm bạn băn khoăn? Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của hai loại nước này nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Chọn nước tinh khiết Vihawa hay Viva

Để có thể chọn cho mình loại nước phù hợp, tốt cho sức khỏe, hãy cùng tìm hiểu về nước tinh khiết Vihawa và nước tinh khiết Viva

Nước tinh khiết Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa là sản phẩm của Tập đoàn Masan được sản xuất theo tiêu chuẩn An toàn Vệ sinh Thực phẩm ISO 22000:2005. Với công nghệ thẩm thấu ngược RO, thanh trùng bằng Ozon và tia cực tím, nước Vihawa đảm bảo sự tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và các chất độc hại, không chứa kim loại nặng, các chất ô nhiễm. 

Nước tinh khiết Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa

Trải qua nhiều năm có mặt trên thị trường Việt Nam, nước tinh khiết Vihawa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình, văn phòng, trường học. Với hương vị mát lành, tinh khiết, thương hiệu nước Vihawa đã và đang mang đến những lợi ích thiết thực cho sức khỏe của mỗi người. 

Nước tinh khiết Viva

Là sản phẩm của Tập đoàn Nestle’, nước tinh khiết Viva được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp, được sản xuất và đóng chai ngay tại nguồn. Với công nghê xử lý nước tiên tiến, thông qua quy trình khép kín nghiêm ngặt, sản phẩm nước uống tinh khiết Viva đảm bảo giữ trọn hương vị tinh khiết, mang theo sự ngọt mát từ thiên nhiên. 

Nước tinh khiết Viva

Nước tinh khiết Viva

Hiểu rõ tầm quan trọng của nước uống đối với sức khỏe, nước tinh khiết Viva được Tập đoàn Nestle’ nghiên cứu và cho ra đời nhiều quy cách đóng bình, đóng chai, mang tới nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

So sánh nước tinh khiết Vihawa và Viva

Đặc tính

Vihawa Viva
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
TDS (mg/l) <100mg/L <100mg/L
Độ pH ~7 ~7
Nhà sản xuất Tập đoàn Nestle’ Tập đoàn Masan
Xuất xứ Việt Nam

Việt Nam

Quy cách đóng bình và chai

Quy cách Nước tinh khiết Vihawa Nước tinh khiết Viva
Nước Bình Bình vòi 20 lít

Bình úp 20 lít

Bình vòi 19 lít

Bình úp 19 lít

Kết luận

Cả hai thương hiệu nước tinh khiết Vihawa và Viva đều là những thương hiệu lớn, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, mang tới nguồn nước uống tinh khiết, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên cả hai thương hiệu này đều không có quy cách đóng chai, điều này mang tới sự bất tiện nếu bạn muốn mang theo nước tinh khiết trong các chuyến đi của mình và gia đình. 

Nếu lựa chọn nước tinh khiết cho gia đình và văn phòng, có lẽ nước tinh khiết Vihawa sẽ là lựa chọn tốt hơn do có dung tích lớn hơn với cả bình úp và bình vòi là 20 lít. Mỗi loại nước đều có ưu điểm và giá thành riêng, bạn hãy chọn cho mình loại nước tinh khiết phù hợp nhé!

>> Xem thêm: Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vital?