Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vital?

16/10/2020

Khi biết đến lợi ích của các thành phần khoáng thiên nhiên có trong nước khoáng, rất nhiều người đã chọn mua để uống mỗi ngày, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Và nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vital thì đây sẽ là bài viết giúp giải đáp thắc mắc này.

Chọn nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vital?

Nước khoáng đang là sự lựa chọn hàng đầu để uống mỗi ngày, hiện nay có rất nhiều thương hiệu nước khoáng, tiêu biểu chính là Vĩnh Hảo và Vital. Cả hai cái tên này đều là những thương hiệu chất lượng, mang đến nguồn nước khoáng mát lành, giàu khoáng chất. 

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng đã quá đỗi quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Nước uống Vĩnh Hảo được lấy từ nguồn suối ngầm tại tỉnh Bình Thuận, với chất lượng sánh ngang với dòng suối Vichy nổi tiếng ở Pháp. Nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất và đóng chai ngay tại nguồn với hệ thống sản xuất hiện đại, đảm bảo giữ nguyên hương vị thiên nhiên và hàm lượng khoáng có trong nước. 

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Trải qua hơn 80 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Vĩnh Hảo của Tập đoàn Masan không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong nước mà còn vươn tới các thị trường nước ngoài khó tính như Mỹ, Úc, Canada,…Hiện nay, đã có hàng triệu đại lý nước khoáng trên toàn quốc, cung cấp đủ quy cách đóng bình, đóng chai phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Nước khoáng Vital

Là sản phẩm của Tập đoàn Bitexco, nước khoáng Vital là một trong những thương hiệu nước khoáng bán chạy tại Việt Nam. Nước khoáng Vital có nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên, có tác dụng tốt cho cơ thể. Nước Vital được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín của Ý, sử dụng nguồn nước ngầm tại Đông Cơ – Tiền Hải của tỉnh Thái Bình, đảm bảo giữ được trọn vẹn các thành phần khoáng quý có trong nước.

Nước khoáng Vital

Nước khoáng Vital

Sản phẩm nước khoáng Vital đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 đảm bảo an toàn đối với người sử dụng. Với nhiều quy cách đóng chai, nước khoáng Vital có nhiều lựa chọn, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

So sánh Vĩnh Hảo và Vital

Đặc tính Vĩnh Hảo Vital
Loại nước nước khoáng nước khoáng
Nguồn nước suối ngầm Vĩnh Hảo – Bình Thuận suối ngầm Động Cơ – Tiền Hải – Thái Bình
Thành phần khoáng K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3, SiO3 Ca, Mg, Na, K, SO₄²-,  HCO3-
Nhà sản xuất Tập đoàn Masan Tập đoàn Bitexco
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình và đóng chai

Cả hai loại nước khoáng Vĩnh Hảo và Vital đều có đa dạng quy cách đóng bình và đóng chai.

Quy cách

Nước khoáng Vĩnh Hảo Nước khoáng Vital
Nước Bình Bình vòi 20 lít

Bình úp 20 lít

Bình vòi 19 lít
Nước Chai Chai 350ml

Chai 500ml

Chai 1.5 lít

Chai 5 lít

Chai 350ml

Chai 500ml

Chai 1.5 lít

Kết luận

Cả hai thương hiệu nước khoáng này đều mang đến sản phẩm nước uống chất lượng, đảm bảo giữ nguyên hương vị khoáng từ nguồn suối ngầm thiên nhiên. Nếu chọn nước uống cho gia đình, văn phòng, bạn nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo do có nhiều quy cách đóng bình, đóng chai hơn. 

Mỗi loại nước đều có ưu việt riêng và giá thành phù hợp, bạn có thể tùy theo nhu cầu cụ thể mà có thể chọn nước Vĩnh Hảo hoặc Vital. 

>> Xem thêm: Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Vikoda?