Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Nên chọn mua nước tinh khiết Vihawa hay Icy

20/10/2020

Nước tinh khiết Vihawa và Icy đều là những thương hiệu nước uống tốt được nhiều người tin dùng. Khi đặt mua nước cho gia đình, văn phòng mọi người thường hay phân vân không biết nên chọn loại nước nào cho phù hợp. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Chọn nước Vihawa hay Icy?

Để có cái nhìn đúng đắn nhất, việc đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nước tinh khiết Vihawa và nước tinh khiết Icy. 

Nước tinh khiết Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa là sản phẩm nước uống được sản xuất theo tiêu chuẩn khép kín, đóng chai tại nguồn. Nước được tinh lọc bằng hệ thống siêu lọc và tiệt trùng bằng tia cực tím, do đó loại bỏ hoàn toàn các chất gây hại, vi khuẩn nhưng vẫn giữ được vị ngọt lành thanh mát từ thiên nhiên. 

Nước tinh khiết Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa rất thích hợp để sử dụng mỗi ngày, đảm bảo cung cấp nguồn nước an toàn vệ sinh, tránh được các nguy cơ gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Là sản phẩm của Công ty CP Nước khoáng Vĩnh Hảo – thương hiệu nổi tiếng với bề dày lịch sử hình thành và phát triển hơn 80 năm, nước tinh khiết Vihawa chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt và tuyệt vời dành cho gia đình bạn.

Nước tinh khiết Icy

Icy là sản phẩm của Công ty Cổ phần Vinamilk với nguồn nước ngầm chất lượng được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và ozone, mang đến hương vị tinh khiết ngọt lành. Với kiểu dáng chai tiện dụng, mẫu mã hiện đại, nước tinh khiết Icy nhanh chóng trở thành thương hiệu nước được yêu thích.

Nước tinh khiết Icy

Nước tinh khiết Icy

Công nghệ thẩm thấu ngược giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất dù là nhỏ nhất, đồng thời giữ lại hương vị thuần khiết của nguồn nước ngầm trân quý. 

So sánh nước tinh khiết Vihawa và Icy

Đặc tính Vihawa Icy
Loại nước nước tinh khiết nước tinh khiết
Nguồn nước nước máy nước máy
Độ pH ~7 ~7
Nhà sản xuất CTCP Nước Khoáng Vĩnh Hảo Công ty Cổ phần Vinamilk
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình và đóng chai

Quy cách

Nước tinh khiết Vihawa Nước tinh khiết Icy
Nước Bình Bình úp 20 lít

Bình vòi 20 lít

Bình 18 lít
Nước Chai Chai 360ml

Chai 450ml

Kết luận

Nước Vihawa chỉ có quy cách đóng bình 20 lít sẽ phù hợp sử dụng cho gia đình, văn phòng. Còn nếu bạn muốn lựa chọn thương hiệu nước uống tinh khiết có thêm nhiều quy cách đóng bình, đóng chai tiện dụng, dễ dàng mang theo thì có thể chọn thương hiệu Icy.

Với bài viết trên, hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình loại nước uống tinh khiết phù hợp để uống mỗi ngày, giúp thanh lọc cơ thể và sảng khoái tinh thần.

>> Xem thêm: Nên chọn mua nước khoáng Vĩnh Hảo hay Evian?