Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Mẹo Hay Giúp Mọi Người Biết Cách Phân Biệt Nước Vĩnh Hảo Thật Giả

19/02/2021

Nước chiếm gần 80% trọng lượng cơ thể, đây là thành phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường có nhiều cơ sở sản xuất nước uống đóng chai xuất hiện. Nhưng cũng không ít đơn vị sản xuất nước Vĩnh Hảo giả, kém chất lượng bán tràn lan trên thị trường. Để là người tiêu dùng thông minh cần phải biết cách phân biệt được nước đóng bình thật giả. Bạn chưa có kinh nghiệm hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây giúp mua được sản phẩm nước chất lượng đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Vĩnh hảo

Vĩnh hảo

Tầm quan trọng của việc mua sản phẩm nước Vĩnh Hảo chất lượng

Nước có khả năng cung cấp nguồn khoáng chất, vận chuyển chất dinh dưỡng, oxy cần thiết cho các tế bào trong mọi hoạt động của cơ thể. Do đó nước rất tốt đối với sức khỏe nhưng đó là khi chúng ta sử dụng nước uống chất lượng.

Những sản phẩm nước đóng chai Vĩnh Hảo giả thường bị nhiễm bẩn, có các chỉ tiêu về chất độc hại trong nước bị vượt mức cho phép. Đặc biệt, nước có chứa các nguyên tố kim loại nặng như chì, thủy ngân,…tác động xấu đến sức khỏe. Sử dụng nước kém chất lượng sẽ tích lũy các chất độc hại, lâu dài chính là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến ung thư…

Hiện nay với công nghệ phát triển, các sản phẩm nước đóng bình giả được làm rất tinh vi nên mọi người khó có thể phân biệt được. Gia đình bạn đang sử dụng nguồn nước nào? Có đảm bảo chất lượng không? Cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để biết cách phân sản phẩm nước giả. Từ đó mua dược dòng nước uống chất lượng cho gia đình sử dụng hàng ngày.

Bật mí một số cách phân biệt nước thật giả trên thị trường

Nguồn nước giếng thường không đảm bảo chất lượng nên nhiều gia đình đã chọn nước uống đóng bình để sử dụng. Thị trường có quá nhiều thương hiệu nước để mọi người lựa chọn. Nhiều người thắc mắc không biết nên chọn nước uống loại nào? Làm thế nào để mua được nước đóng bình đạt chất lượng, cung cấp nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Rất khó để có thể phân biệt nước uống kém chất lượng bằng mắt thường. Dưới đây là những mẹo mọi người tham khảo, áp dụng trong việc chọn nước Vĩnh Hảo cho gia đình sử dụng.

Nước Vĩnh Hảo

Nước Vĩnh Hảo

Kiểm tra màng co ở nắp bình Vĩnh Hảo

Nước uống đóng bình hiện nay đều có áp dụng công nghệ màng co hiện đại để bảo vệ nắp bình cũng như giúp người dùng phân biệt tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Khi mua nước uống đóng bình cần chọn dòng sản phẩm có màng co dày, đẹp, không bị nhăn nhúm. Tránh mua sản phẩm bình nước có màng co mỏng và phẳng dể bóc đó là dòng nước giả, kém chất lượng.

Kiểm tra mã số mã vạch

Trên các sản phẩm nước uống đóng chai đều có mã vạch để tránh hàng giả. Các mã vạch là những ký hiệu nhằm làm tăng thêm độ tin cậy của người dùng. Mọi người có thể check thông tin sản phẩm như: nguồn gốc, sản phẩm, thương hiệu… thông qua mã vạch tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bao bì và nhãn mác

Việc làm giả, làm nhái các sản phẩm nước uống đóng bình luôn là vấn đề nan giải. Khi mua nước uống đóng bình mọi người cần quan sát bao bì sản phẩm thật kỹ. Những dòng sản phẩm chính hãng thường có các thông tin, địa chỉ liên hệ. Đặc biệt cần chú ý các thông tin trên thân chai được in rõ ràng, đầy đủ và sắc nét.

Giá thành nước uống đóng bình

Bạn không nên ham rẻ chọn mua những loại nước uống đóng bình có giá thành hấp với những thương hiệu trôi nổi không có nhiều thông tin. Để đảm bảo chất lượng nước uống cần chọn sản phẩm nước của các thương hiệu có uy tín trên thị trường. Những sản phẩm nước có giá thành cao đảm bảo chất lượng  tuy có giá thành cao nhưng an toàn cho sức khỏe.

Bình Vĩnh hảo úp ngược

Bình Vĩnh hảo úp ngược

Chọn đơn vị cung cấp nước uy tín

Đơn vị cung cấp nước uống  cũng là vấn đề quan trọng cần quan tâm. Chọn đơn vị uy tín, có tên, địa chỉ, thông tin rõ ràng để đảm bảo mua được bình nước uống chất lượng. Nếu có nhu cầu mua nước uống thì đến Vĩnh Hảo Việt Nam để được cung cấp tất cả các dòng nước uống cam kết chính hãng đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi có đa dạng thương hiệu nước cho đến dòng nước đóng bình, nước chai với các thể tích khác nhau. Hãy liên hệ Vĩnh Hảo Việt Nam để được tư vấn chọn mua sản phẩm nước đóng bình với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đến với Vĩnh Hảo Việt Nam bạn không chỉ mua được dòng nước chính hãng mà còn nhận được dịch vụ tư vấn nhiệt tinh. Giao nước tận nhà cho khách hàng nhanh chóng .

Việc nhận biết được sản phẩm nước uống đóng chai thật, giả là vô cùng quan trọng. Hy vọng, với những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp mọi người thành những người tiêu dùng thông minh. Biết cách nhận biết hàng chất lượng để mua cho gia đình sử dụng đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

>>Xem thêm: Đại lý nước Vĩnh Hảo Cao Lãnh – Đồng Tháp