Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Đại lý nước Vĩnh Hảo Tài Hiền – Đồng Tháp

18/01/2021

Đồng Tháp là tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nơi đây nổi tiếng với những ruộng sen, có mặt ở khắp mọi nơi tại Đồng Tháp. Khu vực này thu hút được lượng lớn khách du lịch đến tham quan hằng năm vì có nhiều địa điểm du lịch và các di tích lịch sử nổi tiếng như: di tích Gò Tháp, khu di tích Xẻo Quýt, Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Vườn quốc gia Tràm Chim, Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê, Vườn cò Tháp Mười,…

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là nước khoáng thiên nhiên được khai thác từ nguồn suối nóng, ở độ sâu 50m, chứa 7 loại khoáng thiết yếu tốt cho sức khỏe, là nước uống bán chạy hàng đầu của Tập đoàn Masan.

Vĩnh Hảo luôn không ngừng cải tiến và đổi mới, nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho khách hàng. Chính vì vậy, mà trong những năm qua Vĩnh Hảo đã đạt được những thành tích đáng tự hào như: Giải thưởng chất lượng Việt Nam năm 2008, Thương hiệu mạnh Việt Nam,  Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, Giải thưởng món ngon Việt Nam, Thương Hiệu Vàng – Golden Brand Awards, Cúp Vàng TopTen sản phẩm thương hiệu Việt uy tín – chất lượng, ISO 22000:2005,…

Đại lý nước Vĩnh Hảo Tài Hiền - Đồng Tháp

Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng bình, đóng chai

Vĩnh Hảo đóng bình 20L

Các sản phẩm nước uống đóng bình của Vĩnh Hảo bao gồm: nước khoáng Vĩnh Hảo 20L bình úp ngược và bình 20 lít có vòi, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu để sử dụng.

Nước đóng chai Vĩnh Hảo

Bên cạnh nước bình, Vĩnh Hảo còn cung cấp nước chai với các dung tích 350ml, 500ml, 1.5L và Vĩnh Hảo 5 lít.

Đại lý giao nước suối Vĩnh Hảo Tp.Cao lãnh – Đồng Tháp

Thành phố Cao Lãnh nổi tiếng với những cánh đồng hoa sen đẹp thơ mộng, khu vực này hiện đang đẩy mạnh phát triển về công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và xây dựng, với các làng nghề truyền thống như dệt chiếu, làm bánh tráng,…và các dự án khu công nghiệp cũng đang được tiến hành xây dựng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế phát triển một cách mạnh mẽ hơn.

Đại lý nước Vĩnh Hảo Tài Hiền - Đồng Tháp

Vườn quốc gia Tràm Chim – Tam Nông – Đồng Tháp

Đại lý nước Tài Hiền là đơn vị chuyên cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai của thương hiệu Vĩnh Hảo tại Tp.Cao Lãnh – Đồng Tháp. Chúng tôi tự hào là đại lý uy tín nhất tại Tp.Cao Lãnh, cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi đến thị trấn Mỹ Tho và tất cả các xã: An Bình, Ba Sao, Bình Hàng Tây, Bình Hàng Trung, Bình Thạnh, Gáo Giồng, Mỹ Hiệp, Mỹ Hội, Mỹ Long, Mỹ Thọ, Mỹ Xương, Nhị Mỹ, Phong Mỹ, Phương Thịnh, Phương Trà, Tân Hội Trung, Tân Nghĩa.

Khách hàng sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Vĩnh Hảo

Anh Thành – Nhân viên phục vụ nhà hàng

Tôi luôn chọn đặt mua nước Vĩnh Hảo tại đại lý Tài Hiền, sản phẩm chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng, sẽ ủng hộ lâu dài.

Anh Thịnh – Tài xế xe Grab

Đặt nước tại Đại lý Tài Hiền tôi rất hài lòng về dịch vụ giao hàng tại đây. Bên cạnh đó sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng, chính hãng, nên tôi rất yên tâm khi đặt mua về dùng.

Chị Phấn – Nhân viên kinh doanh

Đại lý Tài Hiền luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, an toàn nên gia đình tôi chỉ đặt nước tại đây thôi, nhân viên giao hàng cũng thân thiện và rất nhiệt tình.

Đặt nước Vĩnh Hảo tại Tp.Cao Lãnh

Đại lý nước Vĩnh Hảo Tài Hiền - Đồng Tháp

Nước khoáng Vĩnh Hảo là thương hiệu nước uống quá quen thuộc với hầu hết người dân tại Tp.Cao Lãnh, sản phẩm không chỉ có hương vị thơm ngon, mà còn tốt cho sức khỏe nên được nhiều người tiêu dùng tại đây ưa chuộng. Để đặt nước tại Cao Lãnh – Đồng Tháp, quý khách hàng vui lòng liên hệ Đại lý nước Tài Hiền.

 Địa chỉ: 24 Trương Định, Phường 1, Thành Phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

>> Xem thêm: Đại lý nước Vĩnh Hảo Lục Gia Phú – Đà Nẵng