Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Nguồn Gốc Nước Suối Vĩnh Hảo – Công ty Vĩnh Hảo

05/02/2021

Khi nhắc đến thương hiệu nước uống đóng bình, đóng chai của Việt Nam, nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay đến cái tên Vĩnh Hảo. Đây là thương hiệu nước khoáng đầu tiên và lâu đời nhất của đất nước hình chữ S.

Lịch sử lâu đời của Công ty nước khoáng Vĩnh Hảo

Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo có một bề dày lịch sử lâu đời khi lần đầu tiên được thành lập vào năm 1928 bởi Công ty Socíeté Civile D’Etudes Des Eaux Minérals De Vinh Hao. Sau 2 năm khai thác, thương hiệu nước khoáng Vichy – Vĩnh Hảo chính thức được tung ra thị trường với kỳ vọng sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất lúc bấy giờ. Đây là bước ngoặt đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam có một sản phẩm nước khoáng đóng chai.

Ngay khi được tung ra thị trường, Vichy – Vĩnh Hảo khi đó đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nội địa lúc bấy giờ. Chưa dừng lại ở đó, nước khoáng Vĩnh Hảo đồng thời được xuất khẩu đi thị trường quốc tế như Mỹ, Canada, Đài Loan… Ngoài ra, khu vực Đông Dương cũng là một trong những nơi tiêu thụ lượng lớn sản phẩm Vichy – Vĩnh Hảo.

Quá trình hình thành Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo

Quá trình hình thành Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo

Trải qua những biến động lịch sử, nước khoáng Vĩnh Hảo vẫn đứng vững ở đó. Đến năm 1995, Xí nghiệp Nước suối Vĩnh Hảo được liên doanh và đổi tên thành Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo như hiện nay. Thời điểm đó, Công ty Vĩnh Hảo có hai cổ đông lớn nhất đó chính là UBND tỉnh Bình Thuận và Công ty CP Tài chính Sài Gòn (nay là Ngân hàng Việt Á). Mặc dù công ty nước khoáng Vĩnh Hảo đã có nhiều sự chuyển mình mới nhưng các giá trị tốt đẹp của thương hiệu vẫn được giữ lại và phát triển cho đến tận ngày nay. Trong đó, sự xuất hiện của bình nước Vĩnh Hảo 20L là một trong những cột mốc vô cùng quan trọng.

Những thành tựu nổi bật của Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo

Trải qua gần một trăm năm phát triển, Công ty Vĩnh Hảo đã nhận không ít những bằng khen lớn nhỏ từ các tổ chức trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Nhà nước đồng thời gửi các huy chương khen thưởng cao quý dành cho thương hiệu này.

Vĩnh Hảo sở hữu dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại

Vĩnh Hảo sở hữu dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại

Một số giải thưởng, bằng khen do các tổ chức trao tặng cho Công ty Vĩnh Hảo

Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam: Năm 2010, Vĩnh Hảo đã vô cùng vinh dự khi được trao tặng giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”. Đây là một chương trình do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức. Giải thưởng này nhằm vinh danh những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp Việt Nam trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm xây dựng hình ảnh Thương hiệu Quốc gia.

Chứng nhận đăng ký chất lượng hàng hóa: Giấy chứng nhận này được cấp cho những sản phẩm nào đạt được tiêu chuẩn của cơ quan Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA) đề ra. Điều này đồng nghĩa với việc, Vĩnh Hảo đủ cơ sở để xuất khẩu sang thị trường Mỹ.

Những giải thưởng được Nhà nước phong tặng

Bằng khen của Ủy Ban Quốc Gia về hợp tác kinh tế Quốc tế: Bằng khen được trao tặng cho những công ty có thành tích xuất sắc trong xây dựng thương hiệu và tham gia hội nhập quốc tế.

Sao Vàng Đất Việt: Giải thưởng được trao tặng cho các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Thủ tướng Chính phủ đã giao cho Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức.

Trên đây là một số giải thưởng tiêu biểu mà Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo đã đạt được. Ngoài ra, Vĩnh Hảo còn có nhiều bằng khen và các chứng nhận khác.

Văn phòng Công ty nước khoáng Vĩnh Hảo tại TPHCM.

Sự phát triển lớn mạnh của nước khoáng Vĩnh Hảo đã khiến công ty mở rộng chi nhánh cũng như văn phòng đại diện tại khắp mọi nơi trên mọi miền Tổ quốc. Trong đó, ở địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Vĩnh Hảo hiện đang có một chi nhánh và một văn phòng đại diện.

Nhà máy sản xuất nước khoáng Vĩnh Hảo tại Bình Thuận

Nhà máy sản xuất nước khoáng Vĩnh Hảo tại Bình Thuận

  • Địa chỉ văn phòng đại diện: Lầu 5F, cao ốc Master, 41- 43 Trần Cao Vân, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
  • Địa chỉ chi nhánh Vĩnh Hảo tại TPHCM: 184 đường Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hi vọng, những thông tin trên sẽ cung cấp cho khách hàng một góc nhìn rõ nét hơn về Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo.