Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Bạn đã biết có điểm gì khác biết giữa nước khoáng Vĩnh Hảo và Alba chưa nào?

08/12/2020

Bạn đang đau đầu vì tìm mua nước uống cho gia đình và văn phòng làm việc của mình? Và bạn thật sự không biết nên chọn giữa nước khoáng Vĩnh Hảo hay Alba? Thực tế, mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm nổi bật riêng và nếu bạn muốn chọn cho mình loại nước uống phù hợp thì hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé!

Chọn nước suối Vĩnh Hảo hay Alba?

Vĩnh Hảo hay Alba đều là phân khúc nước khoáng, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước uống Vĩnh Hảo là sản phẩm đến từ Công ty Vĩnh Hảo. Đã từ rất lâu, các nhà khoa học người Pháp đã công nhận nguồn suối khoáng tại khu vực huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận có chất lượng tương đương với nước khoáng Vichy nổi tiếng tại Pháp. Theo đó, kể từ năm 1928, nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời.

Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo

Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo chứa 7 loại khoáng chất là bicarbonat, calcium, magie, kali, natri, silicat và floride nhằm mang đến vẻ đẹp, với một cơ thể khỏe khoắn mỗi ngày cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Vĩnh Hảo có một khát khao là mang đến nguồn nước khoáng thanh khiết cho khách hàng qua thông điệp “ Quyền năng của khoáng”.

Công ty hiện đang cung cấp nước Vĩnh Hảo với nhiều quy cách: Vĩnh Hảo 20 lít bình vòi và Vĩnh Hảo 20L bình úp, Vĩnh Hảo 350ml đóng chai, Vĩnh Hảo 500ml đóng chai.

Nước uống Alba

Nước khoáng thiên nhiên Alba là dòng sản phẩm của Công ty Cổ phần Thanh Tân. Sản phẩm được đóng chai tại nguồn nước Thanh Tân, thành phố Huế. Nơi đây rất nổi tiếng về nguồn nước khoáng cả hàng trăm năm, và thêm vào đó cũng được người dân địa phương rất trân trọng.

Nước khoáng Alba

Nước khoáng Alba

Năm 1928, nguồn nước khoáng Thanh Tân đã được một nhà khoa học Pháp khám phá và thông qua nghiên cứu, nguồn nước tại đây rất giàu khoáng chất, hàm lượng ổn định rất tốt cho sức khỏe.

Hiện nay, nước uống Alba đang cung cấp với một số quy cách như:  Alba 500ml đóng chai, 350ml, 1.5L, 450ml và 750ml chai thủy tinh.

Cùng so sánh nước khoáng Vĩnh Hảo cùng Alba nào!

Đặc tính Vĩnh Hảo Alba
Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước suối ngầm tại Vĩnh Hảo Nước suối ngầm tại Thanh Tân
Thành phần khoáng K, Mg, Ca, Na, Fl, HCO3, SiO3 Ca, K, Mg, HCO3, F(-), Na, SO4(2), NaHCO3
Nhà sản xuất Công ty Vĩnh Hảo Công ty Cổ phần Thanh Tân
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước khoáng Vĩnh Hảo Nước khoáng Alba
Nước bình 20L bình úp, 20 lít bình vòi Không có sản phẩm uống bình
Nước chai 350ml đóng chai, 500ml đóng chai 350ml, 500ml, 1.5L đóng chai, 450ml và 750ml chai thủy tinh

Kết luận

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng của bạn để đưa ra lựa chọn giữa Vĩnh Hảo hay Alba.

Nếu bạn có nhu cầu mua bình 20L cho máy nóng lạnh tại văn phòng thì chần chờ gì mà không chọn ngay Vĩnh Hảo đúng không nào.