Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Nên chọn mua nước tinh khiết Vihawa hay Bidrico?

17/10/2020

Nước tinh khiết Vihawa và Bidrico là hai thương hiệu nước uống tinh khiết chất lượng, được nhiều người tin dùng, nhưng cũng khiến nhiều người phân vân không biết nên chọn loại nào cho gia đình của mình. Hãy cùng đi tìm hiểu những đặc điểm ưu việt của từng loại nước nhé!

Chọn nước tinh khiết Vihawa hay Bidrico?

Để có thể lựa chọn loại nước tinh khiết phù hợp, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu về nước tinh khiết Vihawa và Bidrico nhé!

Nước tinh khiết Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa là sản phẩm của Công ty CP Nước Khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất theo dây chuyền khép kín, hiện đại. Dòng nước được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn theo tiêu chuẩn ATVSTP ISO 22000:2005, thông qua hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng bằng tia cực tím giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn, mang đến sản phẩm nước uống tinh khiết nhưng vẫn giữ nguyên sự mát lành từ thiên nhiên.

Nước tinh khiết Vihawa

Nước tinh khiết Vihawa

Nước uống Vihawa đã được Viện Pasteur kiểm kiệm hoàn toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nước tinh khiết Vihawa đã có mặt trên thị trường nhiều năm, mang đến cho rất nhiều gia đình, văn phòng, công ty nguồn nước tinh khiết, giúp cho cuộc sống khỏe mạnh và sảng khoái hơn.

Nước tinh khiết Bidrico

Nước tinh khiết Bidrico là sản phẩm của Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh, được sản xuất trên dây chuyền tự động theo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004. Quy trình sản xuất luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định về An toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế. Nguồn nước được xử lý bằng hệ thống trao đổi ion, siêu lọc và khử trùng bằng Ozone, tia cực tím. 

Nước tinh khiết Bidrico

Nước tinh khiết Bidrico

Hiện nay, Bidrico có hệ thống nhà phân phối và hàng trăm đại lý khắp TP.HCM và các tỉnh lân cận. Với quy cách đóng bình đa dạng, nước tinh khiết Bidrico mang đến nhiều tiện dụng cho người tiêu dùng.

So sánh nước tinh khiết Vihawa và Bidrico

 

Đặc tính Vihawa Bidrico
Loại nước nước tinh khiết nước tinh khiết
Nguồn nước nước máy nước máy
Công nghệ
Thành phần khoáng
TDS (mg/l) 340mg/L 155mg/L
Độ pH ~7 ~7
Nhà sản xuất CTCP Nước Khoáng Vĩnh Hảo Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình và đóng chai

 

Quy cách Nước tinh khiết Vihawa Nước tinh khiết Bidrico
Nước Bình Bình vòi 20 lít

Bình úp 20 lít

Bình vòi 19 lít

Bình úp 19 lít

Nước Chai Chai 350ml

Chai 500ml

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm nước uống tinh khiết với hệ thống đại lý lớn và giao hàng nhanh chóng thì Vihawa sẽ là lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt với dung tích lớn 20 lít, Vihawa sẽ phục vụ tốt nhu cầu nước uống cho cả gia đình và văn phòng.

Còn nếu bạn đang tìm kiếm cho mình thương hiệu nước uống tinh khiết đa dạng về quy cách thì Bidrico sẽ là lựa chọn phù hợp khi có cả bình lớn và nước đóng chai.

Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm vượt trội riêng và giá thành khác nhau, bạn hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!

>> Xem thêm: Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo – Vihawa tại quận Gò Vấp