Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Có điểm gì khác nhau giữa nước khoáng Lavie và Volvic bạn cần biết?

27/12/2020

Có lẽ bạn đã biết rằng 70% cơ thể là nước. Do đó, có thể nói nước uống là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống ngày nay, giúp chúng ta bổ sung dưỡng chất, làm đẹp da và tăng cường sức khỏe.

Nhưng, để chọn được loại nước uống phù hợp thật sự rất nan giải. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn giữa nước khoáng thiên nhiên Lavie hay Volvic hãy đọc ngay bài viết bên dưới để biết thêm nhiều thông tin về 2 sản phẩm này nhé!

Chọn mua nước khoáng thiên nhiên Lavie hay Volvic?

Hiện nay, cả hai nhãn hiệu nước suối Lavie hay Volvic đều là những sản phẩm bán chạy đối với ngành nước uống. Bên cạnh việc đem đến nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, thì cũng có những điểm khác nhau riêng biệt.

Nước suối Lavie

Đây là sản phẩm đến từ Tập đoàn Nestle’. Nước khoáng Lavie 100% là khoáng từ thiên nhiên với hàm lượng nhỏ hơn 100mg/l, rất thích hợp để dùng hằng ngày cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm được hình thành từ quá trình chắt lọc của thiên nhiên.

Sản phẩm Lavie

Sản phẩm Lavie

Nước La Vie có thành phần tự nhiên và hương vị dịu nhẹ, chứa 6 loại khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể, với quy trình đóng bình, đóng chai tự động và khép kín, đảm bảo sản phẩm tiệt trùng hoàn toàn trước khi đến tay người tiêu dùng.

Tập đoàn Nestle đang cung cấp nước khoáng Lavie với các quy cách như Lavie 19L bình úp, Lavie 350ml đóng chai, Lavie 500ml đóng chai, Lavie 700ml đóng chai,…và Lavie Viva 19L bình có vòi.

Nước khoáng Volvic

Đây là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất bởi Tập đoàn Danone Group. Nước khoáng Volvic ra đời từ năm 1938 và tiêu thụ rất chạy ở các nước Pháp, Anh, Nhật,… Đây là dòng nước khoáng thiên nhiên được tạo ra từ các ngọn núi lửa tại Pháp, với nguồn nước khoáng chứa đầy dinh dưỡng và đảm bảo nhiều khoáng chất an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm Volvic

Sản phẩm Volvic

Volvic được tạo ra với 5 năm lọc tự nhiên bởi 6 lớp núi lửa mang đến một nguồn nước cùng hàm lượng khoáng thấp, có chứa nhiều Silica ( làm tăng hàm lượng collagen cho da), đây là một trong những khoáng chất chủ yếu của cơ thể con người.

Hiện nay, nước Volvic có một số quy cách như: Thùng nước khoáng Volvic 500ml đóng chai và Volvic 1.5L đóng chai.

So sánh nước uống Lavie và Volvic ngay nào!

Đặc tính Lavie Volvic
Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước suối ngầm sâu 100m Nước suối từ những ngọn núi lửa nước Pháp
Thành phần khoáng K, Mg, Ca, Na, F, HCO3 Ca, K, Na, Mg, Cl, HCO3, NO3, SO2, SO4
Nhà sản xuất Tập đoàn Nestle Tập đoàn Danone Group
Xuất xứ Việt Nam Pháp

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước khoáng Lavie Nước khoáng Volvic
Nước bình 19L bình úp Không có sản phẩm uống bình
Nước chai 5L đóng chai, 1,5L đóng chai, 750ml đóng chai, 500ml đóng chai, 350ml đóng chai 500ml đóng chai và 1.5L đóng chai

Kết luận

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Tuy nhiên, phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn sử dụng của bạn để đưa ra lựa chọn giữa Vĩnh Hảo hay Volvic.

Nếu bạn cần nước khoáng dành cho những bạn nhỏ trong nhà thì chúng tôi nghĩ bạn nên chọn nước Lavie kid 330ml cho các bé dùng nhé! Ngược lại, Nếu muốn tăng hàm lượng collagen tự nhiên cho làn da của bạn thì không nên bỏ qua nước khoáng Volvic đâu!