Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Đại lý nước tinh khiết Vihawa thị xã Ninh Hòa – Khánh Hòa

30/01/2021

Nước tinh khiết Vihawa chính là lựa chọn số một dành cho mọi gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới đây. Ngoài ra, mọi người cần uống đủ nước mỗi ngày để cơ thể luôn khỏe mạnh. Từ đó, gia tăng khả năng phòng ngừa dịch bệnh Covid – 19 chủng mới gây ra. Khách hàng tại thị xã Ninh Hòa có thể đặt nước uống Vihawa chính hãng tại đại lý Đồng Thái.

Nước uống Vihawa chính hãng

Nước tinh khiết Vihawa được xem là “cây đại thụ” trong lĩnh vực nước uống đóng bình. Đây là một sản phẩm do Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo sản xuất, thương hiệu này hiện đang thuộc sự quản lý của tập đoàn Masan (thương hiệu lớn thứ 2 về ngành hàng tiêu dùng). Có thể nói, chất lượng của Vihawa chính là kết tinh của sự tỉ mỉ trong sản xuất và kiểm soát. Mỗi sản phẩm luôn trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, khi nói về chất lượng, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng Vihawa.

Bình nước Vihawa 20L

Bình nước Vihawa 20L

Nước tinh khiết Vihawa bình 20L

Nước uống Vihawa hiện đang có dòng sản phẩm bình dung tích 20L. Loại bình này được thiết kế với hai kiểu dáng: Bình có vòi và úp ngược. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn loại bình phù hợp.

Thùng nước đóng chai Vihawa

Nước uống đóng chai Vihawa là từ khóa được khá nhiều khách hàng tìm kiếm. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này chưa hề được sản xuất ra thị trường. Vì vậy, khách hàng nên cẩn trọng vấn đề này.

Đại lý Vihawa tại thị xã Ninh Hòa

Nhắc đến thị xã Ninh Hòa, nhiều du khách sẽ nghĩ ngay đến biển Dốc Lết cũng như suối khoáng nóng thiên nhiên Dục Mỹ. Đây là một trong những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng của vùng đất này. Ngoài ra, Ninh Hòa còn có vịnh Vân Phong, một trong những “món quà” mà thiên nhiên đã ban tặng cho thị xã này.

Biển Dốc Lết tại Ninh Hòa

Biển Dốc Lết tại Ninh Hòa

Đại lý Đồng Thái hiện đang phân phối nước tinh khiết Vihawa chính hãng tại các phường và xã thuộc thị xã Ninh Hòa, bao gồm: Phường Ninh Hiệp, phường Ninh Giang, phường Ninh Đa, phường Ninh Hà, phường Ninh Diêm, phường Ninh Thủy, phường Ninh Hải và các xã: Xã Ninh Trung, xã Ninh Tây, xã Ninh Xuân, xã Ninh Thân, xã Ninh Thượng, xã Ninh Đông, xã Ninh Sơn, xã Ninh Thọ, xã Ninh Phụng, xã Ninh Bình, xã Ninh Phước, xã Ninh Phú, xã Ninh Tân, xã Ninh Quang, xã Ninh Sim, xã Ninh An, xã Ninh Hưng, xã Ninh Lộc, xã Ninh Ích và xã Ninh Vân.

Đại lý Đồng Thái đồng thời phân phối nước uống tại một số khách sạn và resort ở Ninh Hòa: TTC Resort, Paradise resort, khách sạn Bella, khách sạn Trung Nguyên…

Khách hàng thị xã Ninh Hòa chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Vihawa đã chia sẻ:

Anh Kính, Chủ nhà khách sạn – phường Ninh Diêm

Nhà tôi 3 đời uống nước Vihawa, từ ông tôi cho đến tôi. Nước rất tuyệt vời, chất lượng phải nói là không có điểm nào để chê.

Chị Ánh, Nội trợ tại nhà – phường Ninh Xuân

Gia đình tôi đó giờ toàn uống nước bình, trước đây uống bình nước giá rẻ nhưng thấy nước khó uống nên tôi thử đổi sang Vihawa. Nước đúng là chất lượng vô cùng, cảm giác mang lại khác lắm. Giá thành cũng hợp lý nữa

Đặt nước Vihawa ngay

Nước tinh khiết Vihawa là một trong những sản phẩm hàng đầu mà khách hàng có thể tin tưởng sử dụng hiện nay.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với đại lý Đồng Thái qua địa chỉ sau: 321 Trần Quý Cáp, thị trấn Ninh Hòa, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.