Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Đại lý nước tinh khiết Vihawa Thành phố Hải Dương – tỉnh Hải Dương

29/01/2021

Đại dịch Covid – 19 đang trở lại đầy biến động, khu vực Hải Dương hiện đang nóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, vào những thời điểm quan trọng, chúng ta cần phải giữ một cái đầu lạnh và một trái tim nóng. Việc cần làm ngay lúc này của người dân tại Thành phố Hải Dương đó chính là uống nước đầy đủ để cơ thể luôn trong trạng thái tốt nhất. Để đặt nước chính hãng, khách hàng có thể liên hệ đại lý nước Tuấn Anh.

Nước tinh khiết Vihawa chính hãng

Vihawa một thương hiệu của người Việt và do người Việt phát triển suốt gần 100 năm qua. Đây là một trong những nhãn hiệu được yêu thích hàng đầu tại đất nước hình chữ S. Với bề dày lịch sử lâu năm, nước uống Vihawa luôn lấy uy tín và chất lượng làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Vì vậy, trong nhiều năm liên tục, Vihawa đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại, sử dụng nguồn nhân lực chất lượng để quản lý đầu ra sản phẩm. Từ đó, mang đến những bình nước Vihawa chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Bình nước Vihawa 20L

Bình nước Vihawa 20L

Nước uống Vihawa bình 20L

Hiện nay, nước uống Vihawa đã tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm bình 20L, bao gồm: Bình Vihawa 20L có vòi và Bình Vihawa 20L úp ngược. Mỗi loại đều có những cách sử dụng khác nhau, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Thùng nước đóng chai Vihawa

Nhiều khách hàng tìm kiếm dòng sản phẩm Vihawa đóng chai. Tuy nhiên, đây là sản phẩm không có thật. Vihawa hiện chỉ có bình nước dung tích 20L, ngoài ra không có bất kỳ sản phẩm nào khác.

Đại lý Vihawa tại Thành phố Hải Dương

Hải Dương là một thành phố thuộc tỉnh Hải Dương, nơi đây có nền kinh tế khá phát triển. Điểm thu hút của Hải Dương chính là phong cảnh hữu tình cũng như các khu du lịch vô cùng mới lạ. Một trong những địa điểm vui chơi nổi tiếng của vùng đất này đó chính là rừng phong lá đỏ, Động Kính Chủ, di tích Kiếp Bạc, cánh đồng cà rốt, đảo cò Chi Lăng…

Đảo cò Chi Lăng tại TP Hải Dương

Đảo cò Chi Lăng tại TP Hải Dương

Đại lý Tuấn Anh hiện đang phân phối nước tinh khiết Vihawa chính hãng tại các phường thuộc Thành phố Hải Dương, bao gồm: Phường Bình Hàn, phường Cẩm Thượng, phường Hải Tân, phường Lê Thanh Nghị, phường Nhị Châu, phường Ngọc Châu, phường Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, phường Quang Trung, phường Tân Bình, phường Thanh Bình, phường Trần Hưng Đạo, phường Trần Phú, phường Tứ Minh, phường Việt Hòa.

Đại lý Tuấn Anh đồng thời phân phối nước uống tại một số chung cư ở Hải Dương: Chung cư Ngô Quyền, chung cư Tuệ Tĩnh, chung cư Royal Park, chung cư Trần Hưng Đạo…

Khách hàng Thành phố Hải Dương chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Vihawa đã chia sẻ:

Anh Hóa, Chủ cửa hàng Phở – phường Ngọc Châu

Tôi bán phở cũng được gần 7 năm, ngày nào tôi cũng uống nước Vihawa. Đây là sản phẩm vô cùng chất lượng, tôi rất thích. Nước uống vào không gây khó chịu, khác với nhiều sản phẩm hiện có trên thị trường.

Chị Nhàn, Nội trợ tại nhà – phường Nhị Châu

Tôi và gia đình sử dụng nước tinh khiết Vihawa cũng đã hơn 4 năm rồi. Ngày nào tôi cũng uống hết, nước có chất lượng tuyệt vời. Giá cả cũng khá là phù hợp.

Đặt nước Vihawa ngay

Nước tinh khiết Vihawa chính là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn, hãy tự trải nghiệm để cảm nhận.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với đại lý Hoàng qua địa chỉ sau: đường An Định, phường Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.