Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Đại lý nước tinh khiết Vihawa Thành phố Hà Tĩnh

30/01/2021

Đại dịch Covid – 19 với biến chủng mới đã quay trở lại nước ta dịp cuối năm. Chủng virus mới này được các chuyên gia Y tế đầu ngành đánh giá là vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Khu vực Bắc bộ hiện đang được đặt trong tình trạng cảnh giác cao độ khi mà mức độ lây lan của Covid – 19 vô cùng nhanh chóng. Điều người dân cần làm ngay lúc này đó chính là hạn chế đi ra đường và những nơi đông đúc, bồi bổ vitamin và uống đủ nước để cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua nước uống Vihawa chính hãng, giao tận nơi có thể liên hệ với đại lý Xuân Kim để được hỗ trợ.

Nước uống Vihawa chính hãng

Thương hiệu nước tinh khiết Vihawa có lẽ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm nước uống đóng bình bán chạy hàng đầu tại nước ta. Với hơn 80 năm phát triển, Vihawa luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và người tiêu dùng. Hiện nay, hãng đang áp dụng nhiều công nghệ lọc nước hiện đại, kết hợp cùng với đó là hệ thống nhà máy sản xuất với các máy móc hoàn toàn nhập khẩu từ Mỹ. Ngoài ra, Vihawa còn đưa các chuyên gia nước ngoài về để giám sát quá trình sản xuất. Điều này nhằm đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Bình nước Vihawa 20L

Bình nước Vihawa 20L

Nước tinh khiết Vihawa bình 20L

Nước uống Vihawa hiện chỉ có duy nhất một dòng sản phẩm được tung ra thị trường đó chính là bình 20L. Dòng sản phẩm này được thiết kế với hai loại kiểu dáng khác nhau, bao gồm: Bình Vihawa 20L có vòi và úp ngược.

Thùng nước đóng chai Vihawa

Nước tinh khiết đóng chai Vihawa là sản phẩm chưa được sản xuất và bán ra thị trường. Khách hàng cần lưu ý điểm này để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Đại lý Vihawa tại Thành phố Hà Tĩnh

Thành phố Hà Tĩnh trực thuộc tỉnh Hà Tĩnh, nơi đây có nền kinh tế tương đối phát triển. Với địa thể gần biển, thành phố Hà Tĩnh có nhiều tiềm năng phát triển về du lịch. Ngoài ra, người dân tại nơi đây phần lớn tham gia xuất khẩu lao động sang các nước phát triển và gửi tiền về cho gia đình. Vì vậy, đời sống của người dân nơi đây khá đầy đủ. Hiện nay, Hà Tĩnh không thiếu các hoạt động vui chơi, giải trí. Mới đây, Vincom đã cho xây dựng một trung tâm thương mại tại khu vực này.

Vincom Plaza tại Thành phố Hà Tĩnh

Vincom Plaza tại Thành phố Hà Tĩnh

Đại lý Xuân Kim hiện đang phân phối nước tinh khiết Vihawa chính hãng tại các phường và xã thuộc Thành phố Hà Tĩnh, bao gồm: Phường Bắc Hà, phường Đại Nài, phường Hà Huy Tập, phường Nam Hà, phường Nguyễn Du, phường Tân Giang, phường Thạch Linh, phường Thạch Quý, phường Trần Phú, phường Văn Yên và xã Đồng Môn, xã Thạch Bình, xã Thạch Hạ, xã Thạch Hưng, xã Thạch Trung.

Đại lý Xuân Kim đồng thời phân phối nước uống tại một số khách sạn ở Hà Tĩnh: Khách sạn Vinpearl Hotel, khách sạn Ngân Hà, khách sạn White Palace, khách sạn Eagle…

Khách hàng Thành phố Hà Tĩnh chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Vihawa đã chia sẻ:

Anh Hiếu, Chủ nhà nghỉ – phường Bắc Hà

Tôi là một “fan” trung thành của nước uống Vihawa, ngày nào cũng phải làm 2L nước thì mới có thể làm việc tập trung được. Tính đến nay, tôi đã dùng Vihawa được 5 năm rồi.

Chị Hoàng, Nội trợ tại nhà – phường Nam Hà

Tôi rất thích nước uống Vihawa, mỗi ngày tôi dùng nước Vihawa để nấu cơm, rửa rau và nấu canh luôn. Nước rất tốt, tôi chỉ tin dùng Vihawa trong sinh hoạt.

Đặt nước Vihawa ngay

Nước tinh khiết Vihawa là một trong những sản phẩm hàng đầu của Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo. Vì vậy, khách hàng có thể tin dùng sản phẩm này.

Để đặt nước, khách hàng có thể liên hệ với đại lý Xuân Kim qua địa chỉ sau: 103 Vũ Quang, P. Trần Phú, Hà Tĩnh.