Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Đại lý nước Vĩnh Hảo Đại Thạch – Tiền Giang

12/01/2021

Tiền Giang là tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, là khu vực nằm trong vùng kinh tế trọng điểm ở phía nam. Tiền Giang là nơi có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, có nhiều ưu thế trong việc khai thác, sử dụng tài nguyên thiên nhiên để phát triển sản xuất hàng hóa, mở rộng thị trường tiêu thụ, tăng cường khả năng hợp tác, giao lưu kinh tế, văn hóa, du lịch với các tỉnh khác trong vùng.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước Vĩnh Hảo là sản phẩm thuộc Tập đoàn Masan, chứa 7 loại khoáng chất là bicarbonate, calcium, magie, kali, natri, silicat và fluoride mang đến một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống cho người sử dụng. Được khai thác từ nguồn nước ngầm sâu 50m, áp dụng các công nghệ hiện đại từ Vĩnh Hảo vào quy trình sản xuất, nên giữ lại được hương vị thơm, ngon tự nhiên của nước.

Với chất lượng nước tuyệt vời như vậy, Vĩnh Hảo đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, và nhiều chứng nhận, giải thưởng danh giá như: Chứng nhận đăng ký chất lượng hàng hoá, Giải thưởng chất lượng Việt Nam năm 2008, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Giải thưởng món ngon Việt Nam,…

Đại lý nước Vĩnh Hảo Đại Thạch - Tiền Giang

Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng bình, đóng chai

Vĩnh Hảo bình 20L

Sản phẩm nước uống đóng bình 20L do Vĩnh Hảo cung cấp gồm có 2 kiểu dáng, đó là bình úp ngược và bình có vòi. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu để sử dụng. Ngoài nước bình, Vĩnh Hảo còn phân phối nước đóng chai với nhiều dung tích khác nhau như Vĩnh Hảo 500ml, 350ml, 1.5L và Vĩnh Hảo 5 lít.

Đại lý giao nước suối Vĩnh Hảo tại Tp.Mỹ Tho

Thành phố Mỹ Tho hiện là đô thị loại I, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Đây là thành phố trực thuộc tỉnh loại I đầu tiên của vùng Đồng bằng sông Cửu Long và là 1 trong 5 thành phố lớn nhất miền Đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây ngoài dân tộc Kinh còn có một số dân tộc khác như: Hoa, Chăm, Khmer sinh sống.

Đại lý nước Vĩnh Hảo Đại Thạch - Tiền Giang

Thành phố Mỹ Tho – Tiền Giang

Đại lý nước Vĩnh Hảo Đại Thạch là đơn vị chuyên cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai của thương hiệu Vĩnh Hảo tại Tp.Mỹ Tho. Chúng tôi là đại lý uy tín nhất tại Mỹ Tho, cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi đến tất cả các phường tại Tp.Mỹ Tho.

Khách hàng sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Vĩnh Hảo

Anh Trung – Nhân viên giao hàng

Hiểu được tầm quan trọng của việc uống nước, nên tôi luôn uống nước thường xuyên mỗi ngày. Tôi và gia đình luôn chọn sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo hằng ngày để bảo vệ sức khỏe. Đây là thương hiệu lớn, có uy tín nên dùng rất an tâm.

Anh Lập –  Nhân viên sửa chữa ô tô

Tôi rất thích uống nước Vĩnh Hảo, và luôn chọn đặt mua tại Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Đại Thạch. Nơi đây cung cấp sản phẩm chính hãng, dịch vụ giao hàng tận nơi, rất tiện lợi.

Chị Hường – Nội trợ gia đình

Gia đình tôi đã đặt mua nước Vĩnh Hảo tại Đại lý nước Khoáng Vĩnh Hảo Đại Thạch nhiều năm nay, nơi đây cung cấp sản phẩm chính hãng, nên rất yên tâm khi đặt mua tại đây.

Đặt nước Vĩnh Hảo tại Tp.Mỹ Tho

Đại lý nước Vĩnh Hảo Đại Thạch - Tiền Giang

Nước khoáng Vĩnh Hảo là sản phẩm được nhiều người dân tại Tp.Mỹ Tho yêu thích, sản phẩm an toàn cho sức khỏe, bổ sung nhiều khoáng chất thiết yếu nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Để đặt nước tại Tp.Mỹ Tho, quý khách hàng vui lòng liên hệ Nhà Phân Phối Nước khoáng Vĩnh Hảo Đại Thạch.

 Địa chỉ:151b lộ tập đoàn, Phường 5, Tp.Mỹ Tho, Tiền Giang

>> Xem thêm: Đại lý nước Vĩnh Hảo Tài Hiền – Đồng Tháp