Gọi nước bình 20 lít
Đóng bản đồ
Hotline 028-3840-0000
                   Giới thiệu

Đại lý nước Vĩnh Hảo Lục Gia Phú – Đà Nẵng

08/01/2021

Quận Liên Chiểu nằm ở vị trí có nhiều đầu mối giao thông quan trọng, thuận lợi cho việc giao lưu trong nước và quốc tế. Nơi đây tập trung nhiều trường đại học, trung học chuyên nghiệp và cơ sở dạy nghề là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển nguồn nhân lực của quận. Khu vực này còn có các di tích lịch sử – văn hóa, lễ hội văn hóa truyền thống như: làng nghề nước mắm Nam Ô, lễ hội đình làng Hòa Mỹ.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là sản phẩm nước khoáng đầu tiên của Việt Nam, được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, Úc, Canada,… Công ty CP Nước khoáng Vĩnh Hảo luôn nỗ lực không ngừng, đổi mới công nghệ, nhập khẩu nhiều thiết bị máy móc và dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất từ nước ngoài, từng bước khẳng định đẳng cấp Quốc tế của mình.

Nước suối Vĩnh Hảo được lấy từ nguồn suối khoáng tại khu vực huyện Tuy Phong – tỉnh Bình Thuận, có chứa nhiều khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó nước được đóng bình, đóng chai theo một quy trình hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo vô trùng, mang lại hương vị thơm ngon cho nước.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo chai 500ml

Nước Vĩnh Hảo đóng bình, đóng chai

Đại lý nước Vĩnh Hảo Lục Gia Phú hiện đang cung cấp nước bình với 2 kiểu dáng, đó là Vĩnh Hảo 20L bình úp và bình 20L có vòi.

Ngoài nước bình, Vĩnh Hảo còn phân phối nước chai với nhiều dung tích khác nhau, phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng cho khách hàng. Các dung tích nước chai của Vĩnh Hảo gồm có: chai 350ml, 500ml, 1.5L và Vĩnh Hảo 5 lít.

Đại lý giao nước suối Vĩnh Hảo quận Liên Chiểu

Quận Liên Chiểu hiện nay có tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh, với nhiều dự án lớn đã và đang được triển khai tại đây. Nơi đây có đường hầm đèo Hải Vân, một trong những đường hầm dài nhất Đông Nam Á xuyên qua lòng núi. Khu vực này có vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, thuận lợi phát triển giao thông vận tải, du lịch và là nơi tập trung 2 khu công nghiệp lớn của thành phố Đà Nẵng là KCN Liên Chiểu và KCN Hòa Khánh.

Đại lý nước Vĩnh Hảo Lục Gia Phú - Đà Nẵng

Golden Hills quận Liên Chiểu – Đà Nẵng

Công ty TNHH Lục Gia Phú là nhà phân phối nước uống đóng bình, đóng chai của thương hiệu Vĩnh Hảo tại quận Liên Chiểu – Đà nẵng. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giao nước tận nơi đến các phường Hòa Minh, Hòa Khánh Nam, Hoà Khánh Bắc, Hòa Hiệp Nam, Hoà Hiệp Bắc.

Khách hàng sử dụng nước Vĩnh Hảo chia sẻ

Dưới đây là đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng nước uống Vĩnh Hảo của Công ty Lục Gia Phú cung cấp

Chị Trúc – Nhân viên kế toán

Sử dụng nước Vĩnh Hảo do Công ty Lục Gia Phú cung cấp, gia đình tôi luôn yên tâm, vì nơi đây phân phối sản phẩm chính hãng, giao hàng tận nơi, nhanh chóng và tiện lợi.

Chị Ly Ly – Nhân viên văn thư

Nước Vĩnh Hảo là sản phẩm không thể thiếu trong gia đình tôi suốt nhiều năm nay, nước rất ngon, tốt cho sức khỏe, là thương hiệu có uy tín lâu năm nên tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Anh Hùng – Thợ sửa xe

Đặt nước Vĩnh Hảo tại công ty Lục Gia Phú, tôi hoàn toàn an tâm về chất lượng chính hãng, và hài lòng về dịch vụ giao hàng tại đây, nhân viên thân thiện, giao tận nơi, nhanh chóng, đúng giờ.

Gọi nước Vĩnh Hảo tại quận Liên Chiểu

Đại lý nước Vĩnh Hảo Lục Gia Phú - Đà Nẵng

Vĩnh Hảo là sản phẩm nước uống quen thuộc với đa số người dân tại quận Liên Chiểu, là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại đây. Để đặt nước tại Liên Chiểu – Đà Nẵng, quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH Lục Gia Phú.

 Địa chỉ: Tổ 72, P. Hòa Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu,Tp. Đà Nẵng

Xem thêm: Đại lý nước Vĩnh Hảo – Vihawa quận Gò Vấp